skip to Main Content
Menu

Khóa cửa điện tử mở bằng vân tay có an toàn không?

Khóa cửa điện tử mở vân tay thẻ từ mã số có an toàn hay không?

Khóa điện tử khi bị lỗi điện tử thì sẽ như thế nào?

Cũng như trong tiêu đề mà các chúng tôi nêu trên cũng là câu hỏi đặt ra của nhiều khách hàng. Với những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khóa cửa điện tử chúng tôi khẳng định lại một lần nữa là khóa cửa điện tử rất ân toàn. Vì 3 những lý do sau:

      Lý do 1:

  • Khóa cửa điện tử có cấu tạo ổ khóa cơ đặc biệt hơn so với các dòng khóa cơ thông thường. Vì vậy đao chích chuyên nghiệp khóa có thẻ mở được ổ chìa trong thời gian ngắn. Và đặc biệt với kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, khóa có cấu tạo ổ khóa nhiều bi và nhiều cạnh. Mở bằng chìa cơ thì đạo chích chuyên nghiệp cũng phải bó tay. Hơn nữa các mẫu khóa cửa điện tử không có ổ khóa cơ thì lại càng an toàn hơn. Vì khi hack phần điện tử là một điều không thể.

    Lý do 2:

  • Khóa điện tử ngoài tính năng tiện dụng khi mở bằng vân tay thẻ từ và mã số ra khóa còn rất an toàn và bảo mật. Vì tất cả các tính năng này đều phải cài đặt trên khóa. Và do chủ nhà cài đặt nên bất khả xâm phạm. Đặc biệt các dòng khóa vân tay tính năng mở bằng vân tay rất an ninh và bảo mật cao.  Vì vân tay chủ nhà là duy nhất không sao chép không làm giả được. Và không lo mất thẻ như các dòng khóa thẻ từ.

    Lý do 3:

  • Khóa an toàn và tiện dụng vì ngoài các tính năng mở bằng điện tử khóa còn có tính năng mở bằng chìa khóa cơ. Trong trường hợp khẩn cấp do lỗi điện tử. Mà lỗi điện tử thường rất ổn định, hầu như là không có.

Qua 3 lý do trên thì khách hàng có thể yên tâm dinh cho mình sản phẩm khóa cửa điện tử phù hợp để tránh trường hợp quên chìa thất lạc chìa như các dòng khóa cơ thông thường.

 

 

 

 

 

 

 

ĐỐI TÁC
3Ray-Medical-200x100
Aloka-Medical-200x100
Alpinion-200x100
GE-Healthcare-1-200x100
Hilfe-200x100
Hitachi-Medical-200x100
Meta-Biomed.bis_-200x100
Ouman-Medical-200x100
samsung-medison-200x100
Back To Top
Search