skip to Main Content
Menu

Các lỗi thường gặp ở khóa vân tay

Các lỗi thường gặp ở khóa vân tay

Hiện nay thị trường khóa cửa điện tử ở Việt Nam đang rất phát triển và được sử dụng rộng rãi.Đây là thiết kế mới lạ của và đạt nhiều giải thưởng quốc tế. Các mẫu khóa đa dạng về hình thức, kiểu dáng và giá thành cũng theo đó mà đa dạng hơn. Khóa vân tay được nhiều người dùng lựa chọn vì tính tiện lợi của nó.Ngoài ra không cần mang chìa khóa. Vân tay bạn chính là chìa khóa mà không một ai có thể mở được

 Dưới đây chúng tôi giới thiệu quý khách một số lỗi thường gặp ở khóa vân tay

Lỗi chảy pin:

Lỗi này phần lớn là do cách sử dụng pin không đúng cách, pin để quá lâu mới đưa vào sử dụng, pin ẩm. Lỗi này dẫn đến tình trạng mất nguồn và dẫn tới hỏng bo mạch của khóa.

Lỗi này xử lý dễ hơn chỉ cần có chìa khóa cơ hoặc sạc điện trực tiếp từ cổng sạc bên ngoài là mở khóa được.

Lỗi lỏng tay cầm khóa.

Do thiết kế khóa dạng đặc biệt khi xuất xưởng có một số trường hợp khi lắp đặt bắt ốc tay cầm lỏng hoặc do sử dụng nhiều lần quá mạnh tay cũng dẫn tới tình trạng lỏng ốc dẫn đến tay cầm lỏng. Nếu tay cầm bên trong lỏng thì không mở được từ phía trong, còn tây cầm bên ngoài lỏng cũng không mở được từ phía ngoài.

Trường hợp này thì chìa khóa cơ cũng không mở được

Lỗi ruột khóa

Lỗi ruột khóa thường chúng ta hay gặp trường hợp sau:

TH1 : Chốt chính khóa không mở mặc dù đã nhập đúng mã số vân tay, và chìa khóa cơ cũng kẹt cũng không kéo được chốt chính vào.Lỗi này là do phần mềm bị lỗi hoặc bị tác động mạnh làm đứt dây mạch nhưng rất ít khi sảy ra.

TH2 : Chốt trẻ 2 chiều ( chốt giữ cửa) khóa kẹt cứng dẫn tới không mở được khóa. Trường hợp này có vân tay,mã số chìa khóa cơ cũng chỉ mở được chốt chính còn chốt trẻ 2 chiều vẫn kẹt cứng. Chỉ có người trong nhà mới có thể mở cửa. Lỗi này do phần mềm bị tác động quá mạnh, hay bị ngấm nước làm đứt dây mạch.

Hai trường hợp này cách duy nhất là phải tháo khóa ra và kiểm tra.

Trên đây là 3 lỗi thường hay bắt gặp ở các dòng khóa cửa điện tử vân tay quý khách nên lưu ý kiểm tra thường xuyên nếu có hiện tượng khác thường hãy báo bên cung cấp khác phục sớm nếu không sẽ phải phá khóa hoặc phá cửa trong các lỗi trên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐỐI TÁC
3Ray-Medical-200x100
Aloka-Medical-200x100
Alpinion-200x100
GE-Healthcare-1-200x100
Hilfe-200x100
Hitachi-Medical-200x100
Meta-Biomed.bis_-200x100
Ouman-Medical-200x100
samsung-medison-200x100
Back To Top
Search