skip to Main Content
Menu

Sản phẩm dẫn đầu Khóa nhận diện khuôn mặt mở khóa

Khóa nhận diện khuôn mặt một sản phẩm dẫn đầu hiện nay

  • Thị trường khóa hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu, nhiều sản phẩm khóa, chức năng của nó cũng khác nhau.Các sản phẩm của các thương hiệu khác nhau thì có điểm nổi bật và điểm hạn chế riêng của nó.Và giá cả cũng khác nhau nữa.
  • Nhưng tiên tiến nhất, chức năng đầy đủ nhất vẫn là Sản phẩm dẫn đầu Khóa nhận diện khuôn mặt mở khóa.Bài viết sau tôi sẽ đưa ra một số minh chứng cụ thể:

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt nhập khẩu

Các chức năng tiện dụng của Khóa nhận diện khuôn mặt mở khóa

  • Thứ nhất: Chức năng mở khóa đầy đủ nhất, bao gồm: mở bằng khuôn mặt, bằng vân tay, bằng mật khẩu, bằng thẻ từ, bằng chìa cơ và mở bằng điện thoại qua hình thức điều khiển từ xa.
  • Thứ hai: Chức năng nhận diện khuôn mặt là phương pháp quét ống kính hồng ngoại kể cả ban đêm.Nó không nhận diện khuôn mặt trong trạng thái tĩnh. Chỉ nhận diện khuôn mặt trong trạng thái động. Vậy nên các bạn không thể dùng ảnh hay video gì đó mà hy vọng mở cửa. Chức năng nhận diện khuôn mặt chính xác, kể cả những cặp sinh đôi cũng không thể thay thể mở cửa.
  • Thứ ba: Nhận diện vân tay quang học mở nhanh, không quá 0,4 giây.Sai số không quá 0,001%.
  • Thứ tư :Có thể lưu giữ hàng trăm vân tay. Đối với 1 đại gia đình gồm ba bốn thế hệ thì các dòng khóa nhiều tính năng,dung lượng lớn thế này là rất phù hợp. Đầu đọc vân tay rất  nhạy đối với người già ( vân tay bị lão hóa), trẻ em ( vân tay chưa hình thành) . Hay nhiều người vân tay mờ, vân tay lạnh cảm biến vân tay vẫn nhận rất tốt.
  • Thứ năm: Thẻ từ và chìa cơ. Thẻ từ được thiết kế nhỏ gọn chỉ to hơn đầu ngón tay.Rất dễ dàng bỏ trong túi áo, túi quần, trong ví trong cặp cho con hay móc vào vòng tay cho người già. Chìa cơ phòng khi hết điện khẩn cấp mà không có dụng cụ nạp điện ngay bên cạnh. Hoặc khi bộ phận điện tử gặp sự cố, ta vẫn có thể dùng chìa cơ để mở khóa. Hai dụng cụ này thường rất ít dùng đến.

Khóa nhận diện khuôn mặt mở khóa và những tiện dụng khác

  • Phương pháp mở cửa bằng điện thoại điều khiển từ xa, là phương thức dành cho bố mẹ, bạn bè, người thân đến thăm đột xuất, bạn có thể thiết lập mật khẩu dùng một lần cho người thân vào nhà. Mật khẩu này chỉ dùng được một lần duy nhất nên không lo bị đánh cắp mật khẩu.
  • Về thẩm mỹ thì các loại khóa cao cấp như này được thiết kế rất đẹp. Màu sắc hài hòa, đa dạng nhưng cũng không kém phần sang trọng. Tạo điểm nhấn và hơn hết là sự an toàn tuyệt đối cho căn nhà của bạn.
  • Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi, để chúng tôi tư vấn, phục vụ cho bạn và gia đình có một bộ Khóa nhận diện khuôn mặt thích hợp, an toàn, yên tâm khi bạn vắng nhà.
ĐỐI TÁC
3Ray-Medical-200x100
Aloka-Medical-200x100
Alpinion-200x100
GE-Healthcare-1-200x100
Hilfe-200x100
Hitachi-Medical-200x100
Meta-Biomed.bis_-200x100
Ouman-Medical-200x100
samsung-medison-200x100
Back To Top
Search