skip to Main Content
Menu

Khóa cửa thông minh Gia Khang chúng tôi là một tổng đại lý chuyên nhập hàng từ các công ty trực tiếp sản xuất có uy tín tại Trung Quốc,cung cấp về thị trường Việt Nam với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Nhiều khách hàng nghe nói đến sản phẩm của Trung Quốc sản xuất có vẻ e dè, không tin tưởng về chất lượng, cũng như lo sợ hàng chất lượng không đạt chuẩn, độc hại.Nhưng cũng có rất nhiều khách hàng đã nói với chúng tôi:

Hàng Trung Quốc không phải hàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng là hàng mà do người buôn hàng đặt với giá thành thấp,thì đương nhiên chất lượng cũng không có để đảm bảo. Hoặc một số người do không hiểu biết, nhập qua tay một người nào đó, nhập phải hàng kém chất lượng.Vậy nên, khi bạn lựa chọn mua sản phẩm cho mình, cho gia đình, hãy tìm một địa chỉ mua hàng thật tin cậy.

Chúng tôi nhập hàng Trung Quốc, không có gì mà chúng tôi phải giấu diếm hay giới thiệu với quý vị là hàng của Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản,Hàn Quốc hay một quốc gia nào đó.Như vậy chỉ làm cho chúng tôi mất đi uy tín trong mắt quý vị, tự đạp đổ đi sự thành công của chính mình.

Hãy đến với chúng tôi, hãy để chúng tôi có cơ hội tư vấn phục vụ cho quý vị. Để quý vị có được những sản phẩm ưng ý, giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất như một số người thường gọi với cái tên : HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC.

CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI GỒM CÓ: 

♥ Khóa cửa thông minh:   khoa-dien-tu-gia-khang

  1. Khóa cửa nhận diện khuôn mặt (http://ctgiakhang.vn/danh-muc/khoa-nhan-dien-khuon-mat/)
  2. Khóa cửa mở bằng vân tay(http://ctgiakhang.vn/danh-muc/khoa-van-tay/)
  3. Khóa cửa kính
  4. Khóa tủ mở bằng mật khẩu
  5. Khóa phòng mở bằng mật khẩu
  6. Khóa khách sạn, Khóa khách sạn cao cấp

♥ Quạt điều đèn trần, Quạt đèn trần cao cấp

quat den tran ca cap♥ Quạt điều hòa hơi nước

♥ Quạt điện  

♥ Bồn giặt quần áo cho các mẹ nội trợ

Bồn giặt cho các mẹ nội trợ♥ Và các sản phẩm khác khi khách hàng yêu cầu: 

Khi quý vị cần một sản phẩm nào đó, hãy liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi sẽ miễn phí tư vấn cho quý vị để quý vị hiểu và chọn cho mình cùng gia đình một sản phẩm tốt. Bởi phương châm bán hàng chúng tôi: “NẾU BẠN MUỐN BÁN HÀNG, TRƯỚC HẾT PHẢI ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ CỦA NGƯỜI MUA”.

Gia Khang chúng tôi xin chân thành cảm ơn quí khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thông qua quí khách hàng và quá trình cung cấp dịch vụ. Gia Khang luôn luôn không ngừng học hỏi các kinh nghiệm, khắc phục những điểm còn thiếu sót để ngày càng hoàn thiện nhằm mục đích đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ tốt nhất.

ĐỐI TÁC
3Ray-Medical-200x100
Aloka-Medical-200x100
Alpinion-200x100
GE-Healthcare-1-200x100
Hilfe-200x100
Hitachi-Medical-200x100
Meta-Biomed.bis_-200x100
Ouman-Medical-200x100
samsung-medison-200x100
Back To Top
Search