skip to Main Content
Menu

Khóa vân tay có những ưu điểm như thế nào?

Tính bảo mật của khóa:

Được sử dụng bằng vân tay mà như các bạn đã biết, vân tay thì không bao giờ có thể làm giả được. Bởi vậy, chế độ an ninh rất cao.

Ngôi nhà của bạn sẽ được khóa bảo mật bằng vân tay, có vân tay Master. Nên khi không được sự cho phép của Master vân tay. Các vân tay khác sẽ không thể sửa đổi, thêm bớt hay xóa đi một dữ liệu nào đã được lưu lại.

Thứ hai, khóa còn được thiết kế thêm chức năng linh hoạt cho chủ quản lý thứ hai, đó là mã số. Và khóa không thể reset được nếu không có Master vân tay hoặc mã số chủ. Đây là yếu tốt quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt về bảo mật mà các dòng khóa khác không có được.

Công nghệ đầu đọc và nhận dạng vân tay tiến tiến hiện đại

Khóa cửa điện tử sử dụng công nghệ bảo mật nhận diện vân tay quang học hiện đại nhất chống làm giả. Khóa sử dụng đầu đọc vân tay đa điểm dạng lưới vừa vảo mật lại vừa dễ sử dụng.

Khóa có độ bền cao

Về cơ bản các dòng khóa điện tử có độ bên và ổn định như nhau. Nhưng về phần điện tử thì đôi khi do tác động của thời tiết ẩm ướt, tác động quá mạnh cũng có thể sảy ra một số lỗi. Lỗi này không ảnh hưởng về an ninh vì nếu khi sảy ra lỗi. Bên ngoài sẽ không thể xâm nhập vào khóa để vào trong nhà bạn. Trừ khi phá cửa. Vì vậy, để đảm bảo khi sử dụng, nên thường xuyên kiểm tra định kỳ, không đập, gõ. Dùng lực quá mạnh trực tiếp lên thân khóa. Như vậy độ bền của khóa vẫn được đảm bảo tuyệt đối.

 

 

 

ĐỐI TÁC
3Ray-Medical-200x100
Aloka-Medical-200x100
Alpinion-200x100
GE-Healthcare-1-200x100
Hilfe-200x100
Hitachi-Medical-200x100
Meta-Biomed.bis_-200x100
Ouman-Medical-200x100
samsung-medison-200x100
Back To Top
Search