skip to Main Content
Menu

Phần mềm quản lý khách sạn là gì?

Giới thiệu sơ lược về Phần mềm quản lý khách sạn

Hiện nay, một số khách sạn vẫn đang sử dụng phương thức quản lý cũ. Đó là sử dụng sổ sách, giấy tờ kết hợp với Microsoft Excel để tính toán. Nhập liệu từng ngày, từng hạng mục và không thể kiểm soát được.

Phương pháp quản lý này có rất nhiều hạn chế . Mất quá nhiều thời gian để quản lý; thất thoát doanh thu; chi phí tốn kém; không thể nắm bắt được chính xác lượt khách nghỉ, thời lượng nghỉ. Và nhất là gặp vấn đề trong việc quản lý nhân viên….

Sử dụng hệ thống quản lý khách sạn là giải pháp đang được rất nhiều nhà quản lý khách sạn tin tưởng sử dụng. Và việc ứng dụng công nghệ vào nghiệp vụ quản lý ngày càng phổ biến và đã trở thành một lợi thế cạnh tranh hiện nay.

Với giao diện được thiết kế thông minh, thân thiện, dễ sử dụng cho mọi bộ phận từ lễ tân, buồng phòng, thu ngân… bạn sẽ giải quyết được 1001 vấn đề của khách sạn.

Phần mềm quản lý khách sạn cho phép chủ khách sạn quản lý khách sạn tại bất cứ nơi đâu bằng laptop. Quản lý tập trung nhiều chi nhánh khách sạn chỉ trên 1 tài khoản, phân quyền chi tiết nhân viên đơn giản chỉ trong vài click chuột.

Phan Mem Quan Ly Khach San 2019

Phần mềm quản lý khách sạn được sử dụng như thế nào?

 • Sử dụng offline trên máy tính nên dù có mất mạng thì phần mềm vẫn hoạt động bình thường
 • Tích hợp phần cứng quản lý tự động thiết bị điện trong phòng giúp tiết kiệm điện năng.
 • Quản lý theo thời gian thực của phần mềm và lễ tân không thể sửa được.
 • Quản lý chặt chẽ nhân viên,tránh tối đa tình trạng nhân viên gian lận.
 • Tích hợp khóa thẻ từ vào hệ thống phần mềm
 • Giao diện được thiết kế thông minh, dễ thao tác, thân thiện với người dùng.
 • Phân quyền tài khoản, nhóm tài khoản linh hoạt.

Phần mềm quản lý và ưu điểm mang lại hiệu quả kinh tế như thế nào?

Như các bạn đã biết, chậm một giây, mất khách hàng. Vậy nên, các loại phần mềm được sử dụng như một cánh tay đắc lực của chúng ta,

Đó là phần mềm được thiết lập bởi sự thông minh, nhạy bén với cái mới của nhiều nhà nghiên cứu kĩ thuật. Khi chúng ta không sử dụng phần mềm. Chúng ta cũng có thể theo dõi bằng sổ sách, bằng nhân công. Hay bằng cách cộng trừ nhân chia theo kiểu truyền thống. Nhưng nhược điểm của nó là tốc độ làm việc chậm, không thể kiểm soát mọi nơi khi chủ sử dụng đi công tác, hay không ở hiện trường.

phần mềm quản lý khách sạn này cũng thế, khi bạn có một khách sạn có 100 phòng, bạn phải dùng đến cả vài chục nhân viên quản lý. Bao gồm nhân viên quản lý nhân sự, quản lý khách hàng, quản lý chìa khóa, quản lý vệ sinh, quản lý chấm công. Ngoài ra còn có nhân viên lễ tân cũng phải 3-4 người, nhân viên buồng cũng phải 4-5 người. Nhân viên phục vụ thì vô số kể.

Như vậy đã làm mất đi rất nhiều chi phí. Chưa kể, khi không may làm mất chìa khóa, cả chủ và khách không thể mở cửa để vào phòng. Bạn lại phải phá khóa, lại thêm chi phí nhân công, mua khóa mới…v.v.

Vì vậy, hãy dùng Khóa thẻ từ, Khóa khách sạn kết hợp Phần mềm quản lý khách sạn. Để quản lý hệ thống khách sạn của bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Phan Mem Quan Ly Khach San Hung Khang

Phần mềm quản lý có thể dùng trong trường hợp nào?

Chỉ cần một vài cái click chuột máy tính, bạn có thể:

 • Quản lý khách sạn khép kín, trong đó có quản lý nhân công, con người, khách hàng.
 • Quản lý số phòng còn trống, số phòng đang có khách và số phòng đã có khách đặt hàng
 • Quản lý giờ giấc làm việc của tất cả các nhân viên trong tòa nhà.
 • Quản lý hạn chế quyên hạn sử dụng của các nhân viên, buồng, tầng, phòng…v.v.
 • Xem lại giờ giấc của khách hàng, quan tâm khách hàng đã đi hay chưa ra khỏi phòng, đã về hay chưa về lại phòng.
 • Hạn chế ngày giờ mở cửa của tất cả các hộ cùng

Tất cả các quyền hạn trên, toàn bộ được thao tác trên máy tính, thông qua Đầu đọc thẻ và thẻ từ.

Vậy nên, nếu bạn không muốn để mất đi sự quan tâm của khách hàng, chúng ta phải biết đâu là sự lựa chọn thông minh trong thời thế cạnh tranh căng thẳng từng khách hàng như hiện nay.

Phần mềm quan lý  là sự lựa chọn thông minh của những nhà kinh doanh có định hướng và chiến lược rõ ràng, biết áp dụng những gì tối ưu nhất để thu hút khách hàng và mang lại lợi nhuận cao.

Phần mềm quản lý được chúng tôi chuyên cung cấp đến những đối tượng làm trong các ngành nghề dịch vụ khách sạn, nhà cho thuê nhà trọ, trung tâm nghỉ dưỡng…v.v.

Những người nắm bắt tâm lí khách hàng như chúng tôi đang từng ngày không ngừng cố gắng tạo ra nhiều phần mềm hữu ích hơn nữa cho cuộc sống cần sự tốc độ và chính xác, mang đến giá trị cuộc sống cao.

 

ĐỐI TÁC
3Ray-Medical-200x100
Aloka-Medical-200x100
Alpinion-200x100
GE-Healthcare-1-200x100
Hilfe-200x100
Hitachi-Medical-200x100
Meta-Biomed.bis_-200x100
Ouman-Medical-200x100
samsung-medison-200x100
Back To Top
Search